Nhà Về chúng tôi

Dịch vụ

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5

A Subsidiary Company Of China Geological Equipment Group

CÔNG TY TNHH CÔNG CỤ KHOAN GEE TẬP ĐOÀN GEE được thành lập vào năm 1958, là một doanh nghiệp hàng đầu của nhà nước trong ngành công nghiệp khai thác và công nghệ địa lý trong hơn nửa thế kỷ với chất lượng tốt và kinh nghiệm phong phú ở Trung Quốc

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy cho khách hàng, vì chất lượng tốt và giá cả hợp lý, chúng tôi cũng là đối tác chiến lược của Atlas Copco (Epiroc) trên thị trường Trung Quốc đại lục.

Được chứng nhận ISO 、 API, được vinh danh với doanh nghiệp công nghệ cao của tỉnh Giang Tô, các sản phẩm đã được xuất khẩu sang Hàn Quốc, Bắc Triều Tiên, Nga, Mông Cổ, Ấn Độ, Myanmar, Iran, Dubai, Zambia, Úc, Mexico, Chile.

Các sản phẩm chính chúng tôi sản xuất được liệt kê dưới đây:

1. Trung Quốc tiêu chuẩn quốc gia sản phẩm hệ thống khoan coring

2. Các sản phẩm tiêu chuẩn DCDMA: bit kim cương tẩm A, B, N, H, Q, T2, T6, bit PDC, bit đặt bề mặt, thanh khoan, lắp ráp nòng cốt, overshot, xoay nước, Palăng, cờ lê vòng tròn ...

Búa 3.DTH, dụng cụ khoan quá tải, bit lệch tâm, bit đồng tâm

Dụng cụ khoan 4.HDD: mũi khoan vòng, mũi khoan có rãnh, mũi khoan nòng, mũi khoan mở rộng xoắn ốc, que hàn ma sát

5. Thanh khoan tiêu chuẩn API cho thanh khoan giếng dầu & nước

6. đầy đủ cho bảo tồn nước, địa chất, dầu khí độc đáo, và xử lý môi trường, cũng như làm các ngành nghề và dịch vụ liên quan.

Tất cả các sản phẩm đều đạt chứng nhận ISO 9001: 2000 và API 5DP

Phạm vi sản phẩm bao gồm: Máy khoan, công cụ khoan và khai thác, dụng cụ địa vật lý và dụng cụ phân tích.

Liên hệ: Carlyle Gao

WhatsApp: + 86-18851513960

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/wuxi-drilling-tools-factory/

Facebook: https://www.facebook.com/CarlyleGao

Nhấp vào hình trên để xem Video về các cơ sở sản xuất của chúng tôi và biết thêm thông tin.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : Master Core

Số nhân viên : 200~300

Doanh thu hàng năm : 20,000,000-24,615,380

Năm thành lập : 1958

Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

Được thành lập vào năm 1958 với số vốn đăng ký là 13.736.000, Wuxi Drill Tools Factory là một công ty nhà nước sản xuất các công cụ khoan địa chất, các công cụ khoan định hướng ngang và các công cụ khoan DTH ở Trung Quốc.

Nhà máy của chúng tôi bao gồm hơn 600 mẫu Anh, và có hơn 600 công nhân. Chúng tôi cũng có đội ngũ nghiên cứu và phát triển độc lập và thiết bị thử nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều như năm dây chuyền sản xuất, và chúng tôi cũng sở hữu quenching và tempering dòng que khoan địa chất, thiết bị đo trục vít đặc biệt, dập tắt và dòng ủ của kết nối, lò thiêu kết và muốn.

Nhà máy của chúng tôi có đến 14 bằng sáng chế công nghệ quốc gia, và các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua chứng nhận ISO9001: 2000 và API 5DP.It là công ty duy nhất sản xuất Tiêu chuẩn Quốc gia Trung Quốc (GB) của Công cụ Khoan lõi, cùng với các sản phẩm khác tổ chức và viện trợ lợi nhuận. Với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh, sản phẩm của chúng tôi đã được đón nhận bởi khách hàng từ Mông Cổ, Kazakhstan, Nga, Iran, Afghanistan, Oman, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Việt Nam, Myanmar, Malaysia, Indonesia, Singapore, Đài Loan, Colombia, Mexico, Brazil, Canada, Úc, v.v.

Kiểm soát chất lượng:


1. chúng tôi đã được kiểm soát chặt chẽ chất lượng nguyên liệu của chúng tôi, và tất cả các kim loại thép của chúng tôi là từ các nhà máy thép nổi tiếng (nhà máy). Và phân tích vật lý kim loại và thử nghiệm thành phần hóa học cũng được sử dụng để đảm bảo chất lượng nguyên liệu thô.
2. Kiểm tra ngay lập tức sẽ được thực hiện cho mỗi quy trình sản xuất, và việc kiểm tra đầy đủ sẽ được thực hiện đối với các sản phẩm có ren.
3. sản phẩm gia công phần mềm của chúng tôi cũng sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi sử dụng.
4. tỷ lệ lấy mẫu của chúng tôi cho các sản phẩm cuối cùng là cao hơn 30%.

Kiểm soát giá:


1. Chúng tôi có kế hoạch sản xuất hợp lý và máy của chúng tôi có thể chạy hơn 12 giờ mỗi ngày để đảm bảo hiệu quả sản xuất của chúng tôi.
2. Hầu hết các nhà máy gia công phần mềm của chúng tôi đều cách nhà máy của chúng tôi 60km, phần lớn có thể giảm chi phí vận chuyển của chúng tôi.
3. Nhà máy của chúng tôi nằm gần cảng Thượng Hải.

Sản lượng hàng năm:


1. Thanh khoan: 100.000 (300000m)
2. bit kim cương: 15.000
3. Reaming Shell: 20.000
4. Core thùng hội: 2.000 bộ

5. Công cụ phục hồi: 1.500 bộ
6. Thanh khoan cỡ nhỏ và tổng quát: 5.000 (15000m)
7. Vỏ bọc ống: 5.000 (15000m)
8. Drill gốc Subs: 30.000
9. Thanh khoan HDD: 4000 (12000m)
10. Que hàn hàn ma sát: 200 tấn
11. HDD bit: 200
12. DTH Hammer: 300
13. Ống khoan DTH: 18.000
14. Tungsten Carbide: 12 tấn

Lưu ý: Dữ liệu ở trên là loại ngày khi đồng thời sản xuất tất cả các loại sản phẩm và đối với một loại sản phẩm, năng suất của chúng tôi sẽ tăng gấp đôi.

Công ty dịch vụ

Dịch vụ:


1. mẫu có sẵn cho khách hàng trên toàn thế giới, và khách hàng nên đủ khả năng mẫu và phí vận chuyển. Khi khách hàng đưa ra các đơn đặt hàng của họ, chúng tôi sẽ khấu trừ phí mẫu và phí giao hàng từ tổng số tiền.


2. chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế và sản xuất máy móc. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn hoạt động tương đối cho khách hàng.


3. đảm bảo chất lượng được sured theo các loại khác nhau của sản phẩm, cho các chi tiết, xin vui lòng liên hệ với bán hàng của chúng tôi.


4. Thời gian giao hàng phụ thuộc vào loại và số lượng sản phẩm đặt hàng. Nói chung, thời gian giao hàng bình thường ở nhà là khoảng 10 ngày, và ở nước ngoài 15 ngày. Nếu chúng tôi có sản phẩm trong kho, chúng tôi sẽ cung cấp chúng trong vòng ba ngày làm việc.


5. OEM dịch vụ cũng có sẵn.

Thanh khoan đường dây, vỏ bọc, kim cương đa tinh thể tổng hợp (PCD), kim cương đa tinh thể compact (PDC), bit kim cương ngâm tẩm.

BQ NQ NQ3 HQ HQ3 PQ PQ3 T2-56 T2-76 T2-86 T2-101 TTseries T6 loạt

Đội bóng Công ty

Chúng tôi có chuyên nghiệp xuất khẩu đội ngũ, bao gồm 5 xuất khẩu-phần quản lý, 15 nhân viên bán hàng, và 10 sản phẩm tư vấn sản xuất.

Liên hệ

Địa chỉ: Số 8 Changyuan Road, Huishan District, Wuxi City, Jiangsu, Trung Quốc 214174

Địa chỉ nhà máy:Số 8 Changyuan Road, Huishan District, Wuxi City, Jiangsu, Trung Quốc 214174